mẫu slide PowerPoint

Những trang web giúp bạn có những mẫu slide PowerPoint tuyệt vời

Những nghiên cứu trước đây đã từng chứng minh rằng các trang slide không mang lại hiệu quả như mong muốn bởi khán giả có thể bị phân tâm và không tập trung vào nội dung. Tuy nhiên, một nghiên cứ từ tạp chí Procedia – Khoa học xã hội và hành vi lại chỉ ra điều ngược lại, theo đó, sinh viên sẽ tiếp thu được nhiều điều hơn từ các bài thuyết trình bằng slide hoặc video hơn là các phương pháp truyền thống như sách giáo khoa. Nếu cần một bài thuyết trình để gây sự chú ý, hãy thử tham khảo những trang web dưới đây.

mẫu slide PowerPoint

  • Mẫu của Microsoft

Trang web này sắp xếp các mẫu slide PowerPoint thành nhiều chủ đề khác nhau, tùy vào nhu cầu của bạn từ giáo dục đến kinh doanh và rất dễ để tìm thấy. Sau khi chọn theme chủ đề, bạn có thể bắt tay vào làm ngay mà không cần khởi chạy PowerPoint. Nếu muốn sử dụng lâu dài, bạn nên mua hoặc đăng ký với chi phí từ 70 USD/năm hoặc 7 USD/tháng.

  • Mẫu của Behance

Nếu là người theo trường phái nghệ thuật, bạn nên chọn website này để dừng chân. Mặc dù các thiết kế ở đây không tải hết được nhưng bạn có thể nhận được một số mẫu slide sử dụng PowerPoint và Keynote. Bên cạnh đó, nếu muốn lấy những mẫu slide ở đây bạn cũng cần phải sử dụng Photoshop hoặc Ilustrator.

  • Slide Carnival

Website này dành cho những dự án có ngân sách thấp, bạn có thể tìm kiếm các chủ đề gần nhất tại đây và sử dụng các trình đơn dựa trên theme ở đầu trang. Hãy sắp xếp các nội dung theo các danh mục được định ra rõ ràng hoặc nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm, điều này cũng sẽ giải thích tại sao mẫu hoạt động tốt và gây sự chú ý cho khán giả.