Những xu hướng thiết kế kế website mới dành cho các doanh nghiệp

Những xu hướng thiết kế website mới dành cho các doanh nghiệp

Trang Verisign vừa đưa ra một vài xu hướng mới nhất cho các doanh nghiệp để tạo ra một website sáng tạo và hấp dẫn.

  • Reponsive web – Web đáp ứng

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh như hiện nay, khi một khách hàng yêu cầu chắc chắn doanh nghiệp không thể ngồi im lặng và phải cố gắng hết mình để đáp ứng thoả mãn nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, trang website sẽ là một phương tiện hữu ích trong trường hợp này. Do đó, yêu cầu đầu tiên, các trang website phải có khả năng tương tác với người dùng và giúp gia tăng sự gắn kết với người dùng, giúp họ cảm nhận được một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo ở đây.

Những xu hướng thiết kế kế website mới dành cho các doanh nghiệp

  • Hạn chế chữ

Thời gian là vàng bạc nên chắc chắn các vị thượng đế sẽ không muốn dành quá nhiều thời gian vào việc đọc những hàng chữ chi chít. Các doanh nghiệp nên tập trung hơn vào hình ảnh, video hoặc theo phong cách infographics.

Mặc dù việc này có thể tốn kém hơn và mất thêm thời gian nhưng chắc chắn hiệu quả mà công ty bạn thu lại được sẽ tốt hơn nhiều lần so với phong cách truyền thống.

  • Đầu tư mạnh vào phiên bản di động

Những năm trở lại đây, cách sử dụng nội dung kỹ thuật số đang có nhiều thay đổi, đặc biệt là sự bùng nổ của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều này cũng có nghĩa là smartphone đang dần dần được các doanh nghiệp coi trọng và đặt làm lựa chọn hàng đầu khi thiết kế website.

Thiết kế mobile web cần phải lấy khách hàng làm trọng tâm và tập trung nhiều vào sự tiện lợi của khách hàng. Do đó, nhiều doanh nghiệp có bản chất là kỹ thuật số thuần tuý cũng đang dần chuyển mình theo xu hướng di động này.