Những nguồn cảm hứng thiết kế web (Phần 5)

13. Admire The Web

Admire The Web là một nguồn tài nguyên mạnh mẽ khác do nội dung được sắp xếp chất lượng cao. Tìm kiếm thông qua trang web cho thấy một liên lạc phức tạp hơn so với những người khác, nhưng phần thưởng là nội dung phong phú.

Admire The Web có thể không giành được bất kỳ giải thưởng thiết kế nào, nhưng nội dung của nó được gắn thẻ rộng rãi , vì vậy nếu bạn không ngại căng mắt một chút, bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra nguồn cảm hứng phong phú theo chủ đề.

14. Template Monster

Template Monster

Một cửa hàng chủ đề có thể không phải là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến khi tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo. Rốt cuộc, các thiết kế có xu hướng chung chung hơn của quang phổ hình ảnh.

Tuy nhiên, Template Monster có thể là một nơi thực sự hiệu quả để bắt đầu, vì các chủ đề chất lượng có xu hướng có kiến ​​trúc thực sự tốt và thường chú ý đến các phương pháp hay nhất.

Sử dụng các chủ đề làm nguồn cảm hứng bằng cách xem xét cấu trúc nội dung và các mẫu thiết kế trực quan, sau đó xếp lớp theo vòng sáng tạo của riêng bạn dựa trên nhu cầu của dự án.

15. Pttrns

Không giống như nhiều trang web khác, Pttrns tập trung (đáng ngạc nhiên) vào các mẫu thiết kế, phân chia các ứng dụng nổi bật trong các danh mục như ‘xác nhận’, ‘xin quyền’ và ‘nguồn cấp dữ liệu hoạt động’. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trong một tập hợp con nhỏ của tương tác hoặc luồng, Pttrns sẽ cung cấp cho bạn bộ sưu tập kết quả tốt nhất.

Mặc dù nhiều thiết kế và bản phân tích trong Pttrns là ứng dụng gốc, nhưng chúng ta đều biết rằng web di động ngày nay khá ngang ngửa với bản gốc, vì vậy việc lấy cảm hứng bố cục web di động từ đây là rất tốt.